จุดอ่อนไพ่เสือมังกร

Tiger Dragon Online เล่นยังไงให้ได้เงินกับเซียนพนันชั้นยอด

Posted by

Tiger Dragon Online เกมไพ่ออนไลน์ที่มีจุดอ่อนค่อนข้างชัดเจนในการลงทุน ยิ่งเป็นเกมพนันออนไลน์ที่เร็วมากในการเปิดไพ่ ทำให้มีจุดอ่อนทีเราสังเกตได้เอง ถ้าถามว่านักพนันทำไมถึงต้องลงทุนในเกมพนันประเภทนี้กันมาก เพราะมีจุดอ่อนของเกม และยังทำกำไรได้อย่างเร็วอีกด้วย ถ้าเราจับจุดอ่อนของ เกมไพ่ออนไลน์ ได้แล้ว ขั้นตอนต่อไป ให้เราศึกษาวิธีการวางเดิมพันให้ดี ว่าการวางเดิมพันนั้นเป็นอย่างไร

การวิเคราห์เกม Tiger Dragon Online

ในเกมไพ่เสือมังกร โอกาสที่แต่ละฝั่งจะชนะนั้นมีเท่า ๆ กัน แต่ทั้งนี้บางครั้ง โอกาสที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งจะชนะได้ติด ๆ กันก็มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นการดูเค้าไพ่ และสถิติที่บันทึกเอาไว้จากโต๊ะที่เราเล่น จึงมีความจำเป็นอย่างมาก แต่จุดสังเกตหนึ่งของไพ่เสือมังกรนั่นก็คือ โอกาสที่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งจะ ชนะติดต่อกันนั้นส่วนใหญ่ จะชนะมากสุดติดกันไม่เกิน 5 – 6 ตา เนื่องจากเป็นเกมไพ่ ที่แจกไพ่แค่ฝั่งละใบ ทำให้เป็นเรื่องยาก ที่แต่ละฝั่งจะชนะติดต่อกันได้อย่างยาวนานนั่นเอง ถ้าท่านจับจุดได้ และวิเคราะห์ก่อนตัดสินใจวางเดิมพัน ในการเล่นไพ่เสือมังกร โอกาสที่จะได้กำไรนั้นก็จะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย

วิธีวางเดิมพัน

โต๊ะถ่ายทอดของ Tiger Dragon Online
จับจุดไพ่เสือมังกร

จากข้อความข้างต้นนั้น เมื่อเรารู้วิธีจับจุดอ่อนของไพ่แล้ว ต่อไปก็มาดูว่า การวางเดิมพันให้ได้กำไรอย่างมาก นั้นเป็นแบบไหนการวางเดิมพันจะเห็นว่า ตัวเกมไม่ออกซ้ำกันเกิน 5 – 6 รอบแน่นอน ถ้าออกยาวมา 2 – 3 รอบที่ 4 ให้เราวางเดิมพันมากกว่าปกติ 1 เท่าของเงินลงทุน ถ้าเราได้ รอบต่อไปให้วางเดิมพันที่ตรงข้ามได้เลย 2 เท่า ของเงินลงทุน  การทำแบบนี้จะช่วยเพิ่มกำไรให้เราอย่างมาก ในการเดิมพันแต่ละครั้ง แต่การวางเดิมพันแบบนี้ต้องใช้เงินทุนที่ค่อนข้างจะเยอะกว่าปกติ ส่วนนักพนันที่มีทุนในการวางเดิมพันน้อย ให้เล่นน้อยเก็บไปก่อนแล้วค่อยขยับมาวางเดิมพันที่มากกว่าเดิม

จุดอ่อนไพ่เพื่อเพิ่มโอกาสชนะเดิมพัน

การเพิ่มโอกาสชนะเดิมพันเสือมังกรของเรานั้น จะต้องจับจุด หรือวิเคราะห์ให้ได้ก่อนว่า ตัวเกมนั้นเป็นแบบไหน แล้วเวลาอ่านไพ่ จะเป็นแบบไหน เพราะถ้าเราไม่เข้าใจในตัวเกมเลยเพียงแค่อ่าน แล้วเข้ามาเลือกลงทุนเลยยังไงก็ไม่ชนะเดิมพันอย่างแน่นอน แต่ถ้าเราเข้าใจเกี่ยวกับตัวเกม และการวิเคราะห์เกม แล้วเราเลือกลงทุนในเกมเสือมังกรออนไลน์ได้เลย เพราะจะช่วยตัดสินใจ ในการวางเดิมพันให้กับเราได้อย่างดี และยังมีอีกเรื่องคือ เพิ่มโอกาสชนะเดิมพัน ให้กับเราได้อย่างมาก ในการลงทุนแต่ละรอบ ยิ่งถ้าเรามีทุนในการวางเดิมพันเยอะแล้วละก็ จะทำให้เรานั้นได้ผลกำไรที่มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

การ ิเคราะห์ ไพ่เสือมังกร ที่เราแนะนำมานี้ จะช่วยให้นักพนัน ที่ลงทุนกับเกมเสือมังกรออรไลน์ ได้มีความมั่นใจในการวางเดิมพันอย่างมาก เพราะตัวเลือกที่เราจะได้นั้น มีมากกว่าเสียเยอะเลย และนี่จะเป็นเกมออนไลน์ที่เอาไว้เป็นทางเลือกในการสร้างกำไรได้อย่างมาก นอกเหนือจาก เกมบาคาร่าออนไลน์แน่นอน ถ้าศึกษาให้ดีและเรียนรู้ได้ดี ยังไงก็สร้างกำไรจากเกมประเภทนี้ได้อย่างง่ายดาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *